top of page
Rechercher
  • Photo du rédacteurTỪ THỨC

****TINH DỊCH THÙ ĐỊCH

Dernière mise à jour : 7 sept. 2018


Muốn hiến tinh dịch để lãnh 710 euros ( 900 dollars ), người Tàu phải chứng minh trung thành với Đảng Cộng Sản

Dưới thời đại ý thức hệ trở thành hệ trọng của Tập Cận Bình, ‘’ trung thành với Đảng” là một trong những điều kiện đặt ra với những người muốn hiến tinh dịch ( sperme, sperm ), trong một thông cáo của một bệnh viện trực thuộc Đại học Y Khoa uy tín nhất Bắc Kinh.


Những người từ 20 tới 45 tuổi, phải hội đủ các tiêu chuẩn : không mắc bệnh di truyền hay bệnh truyền nhiễm, có ý thức hệ lành mạnh.

Bản thông cáo nói người cho tinh dịch phải yêu XHCN, ủng hộ ban lãnh đạo Đảng, trung thành với Đảng, có tinh thần đạo đức cao, có tư cách tốt, tôn trọng kỷ luật, luật pháp và không có tì vết chính trị.

Nhà thương không cho hay sẽ dùng phương pháp gì để đánh giá ý thức hệ của tinh dịch, để khỏi bị lực lượng thù địch xâm nhập.

Một cách rất khoa học để nhận diện địch và ta : Những con tinh ( sinh ) trùng ( spermatozoïdes ) trung thành với Đảng màu đỏ, xếp hàng nghiêm chỉnh, đi theo con đầu đàn, không dám ngửng mặt lên, gọi dạ bảo vâng, không dám nghĩ ngợi, sợ tai bay vạ gió. Những con phản động mầu xanh, tím, vàng, chạy nhẩy lung tung, không tài nào kiểm soát nổi.

Vẫn còn một vấn đề gai góc, giữa 500 triệu tinh trùng mỗi lần hiến tinh dịch, làm cách nào kiếm được con đỏ nhất, vô sản nhất, đạo đức cách mạng cao nhất

Hãng thông tấn Pháp AFP đặt câu hỏi đó có phải là chính sách của nhà nước hay không, nhưng không nhận được câu trả lời.

Hiện nay nước Tàu chỉ có 23 ngân hàng tinh dịch và đang phải đương đầu với vấn đề thiếu người cho tinh dịch ( do đó có chuyện trả thù lao 900 đô, một số tiền lớn ở xứ Tàu )

Bao giờ chuyện này tới VN, theo truyền thống những gì xẩy ra ở nước đàn anh sẽ xẩy ra ở VN ?. Với 900 dollars trong thời buổi gạo châu củi quế, chắc chắn sẽ có nhiều người thấy tự nhiên yêu và trung thành kịch liệt với Đảng.

http://www.digitaljournal.com/news/world/china-sperm-bank-demands-loyalty-to-communist-party/article/519194#ixzz5Bw07XF7G

147 vues0 commentaire

Posts récents

Voir tout

Bình luận


bottom of page